Đổi trả miễn phí

1. Chính sách hoàn trả hàng và hoàn tiền tại ThePham Luxury

Với cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, tại ThePham Luxury chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ việc đổi/trả hàng nếu Quý khách hàng nhận được sản phẩm không ưng ý, không đúng mô tả sản phẩm hay chỉ đơn giản không thích. Bạn có hai lựa chọn, hoặc trả lại sản phẩm, hoặc đổi sang bất kỳ sản phẩm khác có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu.

Các mặt hàng hoàn trả phải được gửi đến ThePham Luxury để kiểm tra chất lượng. ThePham Luxury sẽ tiến hành hoàn trả lại giá thanh toán của sản phẩm nếu nó đáp ứng các điều kiện hoàn trả của chúng tôi.

Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc không đúng mô tả sản phẩm (mà không phải vì lý do cá nhân), ThePham Luxury sẽ chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán).

  • Nếu bạn đã trả trước cho đơn hàng bằng hình thức thanh toán chuyển khoản, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc tính từ ngày chúng tôi nhận lại được hàng đổi trả.

  • Nếu bạn thanh toán bằng hình thức COD (thánh toán tiền khi nhận hàng), bạn cần kiểm tra hàng ngay khi nhận hàng và quyết định thực hiện việc đổi trả ngay lúc đấy. Bạn không cần thanh toán bất kỳ chi phí vận chuyển hay đổi trả hàng nào.

Tôi muốn trả lại hàng. Các bước tiến hành như thế nào?

  • Liên hệ với chúng tôi để xác nhận về việc đổi trả sản phẩm 
  • Gửi lại sản phẩm bạn muốn trả lại cho chúng tôi. 
  • Các mặt hàng phải được trả lại trong thời gian 3 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm.

2. Các điều khoản và điều kiện áp dụng:

Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu giao hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của ThePham Luxury. Hoặc hóa đơn giao hàng của bên vận chuyển.

Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, tem hoặc thẻ bảo hành, quà tặng (nếu có) .

Thời gian hoàn trả không quá 3 ngày tính từ ngày giao hàng đối với sản phẩm được hoàn trả, được tính bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.

Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện được quy định.

ThePham Luxury có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng.