Chính sách đổi trả hàng

     Với cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, tại ThePham Luxury chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ việc đổi/trả hàng nếu Quý khách hàng nhận được sản phẩm không ưng ý, không đúng mô tả sản phẩm hay chỉ đơn giản không thích. Bạn có hai lựa chọn, hoặc trả lại sản phẩm hoặc đổi sang bất kỳ sản phẩm khác có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu.

     Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc không đúng mô tả sản phẩm (mà không phải vì lý do cá nhân), ThePham Luxury sẽ chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán

Thời gian & thủ tục đổi trả
a. Thời gian được phép đổi hoặc trả hàng
Tại ThePham Luxury: trong vòng 03 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng
Tại các tỉnh thành khác: trong vòng 07 ngày theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển trả hoặc dấu bưu điện.
b. Thủ tục đổi trả:
- Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà ThePham Luxury gửi đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn đổi hoặc trả vào hóa đơn bán hàng cùng với sản phẩm.
- Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.
- Sau khi nhận hàng, ThePham Luxury sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).
Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.