Mobiado Mokume Gane chính hãng

  • Mobiado Mokume Gane chính hãng

Mobiado Mokume Gane chính hãng

  • 65.000.000VNĐ

Số lượng

Theo như Mobiado giới thiệu, Mokume Gane dịch ra là thép vân gỗ, nghệ thuật rèn của truyền nhân Denbei Shoami thời phong kiến Nhật Bản. Chỉ một tuần sau khi xuất kho máy bay tàng hình Classic 712 Classic Stealth, Mobiado tiếp tục hành trình chinh phục người dùng dân chơi bằng một sản phẩm cao cấp tiếp theo mang tên gọi Classic 712MG Mokume Gane.

Chú dế đời mới là sự hội tụ của thép mobiado Mokume Gane lâu đời đắt giá và đắt giá bậc nhất lịch sử phong kiến Nhật Bản, tinh thể sapphire chống xước hoàn hảo, thép không gỉ và lớp vàng 24k lấp lánh. Theo như Mobiado giới thiệu, Mokume Gane dịch ra là thép vân gỗ, nghệ thuật rèn của truyền nhân Denbei Shoami. Hoa văn gỗ được tạo ra bởi các mầu khác nhau của các kim loại (ngoại trừ sắt) trong thành phần của lá thép (đồng, niken, vàng, bạc), khi các kim loại này được hàn lại thành một khối với nhau dưới nhiệt độ và áp suất rất cao.

Sau đó khối thép này được chế tác cầu kỳ bằng tay như: rèn, vặn, khắc, đục để tạo ra hoa văn phức tạp hơn nữa. Về mặt thông số kỹ thuật, Mobiado Classic 712MG Mokume Gane sở hữu màn hình 2.2 inch QVGA, camera 5MP tự động lấy nét với đèn flash, định vị toàn cầu GPS và hoạt động trên nền tảng S40 của Nokia. Ngoài ra, Classic 712 Stealth cũng được trang bị đầy đủ công nghệ 3G, email, duyệt web và nghe nhạc đa định dạng.

Facebook Comments ()

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt